Có phải bạn đang muốn tìm một chú chó cảnh đáng yêu? Bạn muốn “người bạn” ấy phải  đảm bảo sức khoẻ, độ thuần chủng 100%, có giấy tờ bảo hành sức khoẻ đầy đủ nhưng vẫn đảm bảo phù hợp với kinh tế trong thời kì Covid? Nhưng bạn vẫn chưa tìm được nơi bán chó cảnh uy tín, tư vấn cặn kẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc về chủng loại chó cảnh, cách chăm sóc và giá tiền của từng giống loài, ưu điểm nổi bật của chúng? Bạn hãy yên tâm,  Chocanhdep.vn chính là nơi sẽ giải quyết những yêu cầu và giải đáp những thắc mắc của các bạn.

Chúng tôi tự hào khi có kinh nghiệm chăm sóc và mua bán chó cảnh rẻ đẹp thuần chủng uy tín đã nhiều năm qua. Và được các khách hàng trên khắp cả nước ủng hộ. Kim chỉ nam của chomeocanh.vn đó chính là Uy Tín làm đầu tàu – đảm bảo cung cấp những giống chó cảnh thuần chủng – chó cảnh đẹp chất lượng nhất – chó cảnh giá cạnh tranh nhất thị trường. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành mua bán và chăm sóc chó cảnh, chúng tôi luôn hiểu tâm lí khách hàng và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Khi mua những chú cún yêu tại Chocanhdep.vn. Quý khách sẽ nhận được những ưu đãi sau:

»» Được tặng ngay combo phụ kiện thú cưng
»» Gói bảo hành sức khoẻ cho cún yêu 7 ngày
»» Tư vấn cách nuôi trọn đời
»» Hỗ trợ khách hàng thu mua lại chó con khi đến kì sinh sản (đảm bảo đầu ra cho khách hàng)

»» Giảm ngay 5% khi khách hàng mua cún lần 2 hoặc giới thiệu bạn bè đến mua

QUYỀN LỢI KHI MUA THÚ CƯNG TẠI CHOCANHDEP.VN

Liên hệ ngay chocanhdep.vn để đón các bé cún đáng yêu cùng các chế độ ưu đãi và bảo hành dành riêng cho khách hàng mua cún.

SĐT/zalo: 0946 4648 93

»» Chuyên cung cấp giống chó cảnh thuần chủng cho các trang trại chăn nuôi, cung cấp giống chó cảnh chất lượng cho khách hàng sỉ lẻ: Poodle, Pug, Phốc hươu, phốc sóc, alaska, husky, golden, samoyed, lạp xưởng, bull anh, bull pháp, bully, pitbull, corgi, phú quốc,..