Chocanhdep.vn xin lỗi vì sự cố khiến thú cưng của bạn bị ốm, bệnh, tử vong hay các sản phẩm phụ kiện vật nuôi bị hỏng trong thời gian bảo hành. Chocanhdep.vn có 2 hỗ trợ dành riêng cho khách hàng mua thú cưng và phụ kiện tại hệ thống Chocanhdep.vn trong thời gian bảo hành như sau:

  1. Đối với thú cưng (chó, mèo): thời gian bảo hành là 07 ngày (bệnh care và parvo) kể từ ngày giao nhận. Trong thời gian bảo hành, nếu thú cưng bị bệnh, ốm do lỗi của Chocanhdep.vn, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm toàn bộ chi phí chữa trị tại cơ sở y tế do Chocanhdep.vn chỉ định hoặc tại địa điểm được hai bên thống nhất. Trường hợp thú cưng bị tử vong trong thời gian bảo hành (ngoại trừ các lỗi do khách hàng như tai nạn, lỗi chăm sóc không đảm bảo theo hướng dẫn của Chocanhdep.vn…). Chúng tôi sẽ đổi cho quý khách hàng thú cưng khác tương đương cùng chủng loại trong vòng 30 ngày (nếu quá thời gian 30 ngày vẫn chưa có cún thì chúng tôi sẽ hoàn tiền lại cho quý khách hàng)
  2. Đối với phụ kiện thú cưng, quý khách vui lòng kiểm tra cẩn thận về lỗi sản phẩm và thời gian sử dụng. Sau khi quý khách nhận hàng và thanh toán, Chocanhdep.vn sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm gì liên quan đến sản phẩm bị lỗi, hỏng…